สิ่งแรกที่คุณอาจต้องรู้ เทวทูตของฉัน ไม่อาจถูกแบ่งแยกด้วยเพศ เพราะอย่างนั้น คงจะเรียกเรื่องราวความรักต่อไปนี้ด้วยเส้นแบ่งชายหรือหญิงไม่ได้เลย…หากจะเรียก “นอน-ไบนารี่” คงใกล้เคียงที่สุด กับ เบลล่า โบ กับเทวทูตของผู้แต่งซึ่งแน่นอนว่าปั้นแต่งขึ้นมา (เช่นเดียวกับที่พวกเขาปั้นแต่งเส้นแบ่งชายหญิงอันคับแคบและไร้สาระให้กับพวกเรา)

“สวัสดีค่ะ…คุณเป็นนางฟ้าเหรอคะ”

นางฟ้า หรือ เทวทูต จะมองเห็นได้ ท้องฟ้าต้องแจ่มใส หัวใจต้องเปิดกว้าง ควอน โช มองเห็น เช่นเดียวกับที่มนุษย์วัยเยาว์คนอื่นๆมองเห็น และเพราะเห็นว่าช่างงดงาม เด็กน้อยตั้งชื่อเทวทูตนั้นไว้ว่า เบลล่า โบ…แต่มนุษย์นั้นแปลกประหลาด ขณะที่ร่างกายเติบใหญ่ขึ้น หัวใจกลับหดแคบลง สุดท้าย มนุษย์ตัวโตก็มองเทวทูตเป็นเพียงความว่างเปล่า…แต่ไม่ใช่กับ ควอน โช

ทุกครั้งที่ได้พบ แม้จะในรูปลักษณ์ที่เปลี่ยนผัน จะเป็นเด็กหญิง เด็กชาย หญิงสาว ชายหนุ่ม ควอน โช ยังมองเห็น เบลล่าโบ ของเธอชัดเจน…ครั้งนี้ก็ไม่ต่างกัน

“ฉันอยากสร้าง…รูปสลัก ที่มีคุณเป็นต้นแบบ”

ค้อนจึงเริ่มกระทบสิ่ว หินอ่อนจึงร่วงหล่นบนพื้น ในที่แห่งนั้น…มนุษย์ยังคงชื่นชมเทวทูตที่มีร่างกายเป็นหญิงสาวซึ่งมีปีกสีดำขลับ

ไม่มีที่ติเลย ไม่ว่าจะจ้องมองตรงไหน ก็เห็นแต่ความงดงามสมบูรณ์พร้อม

เทวทูต…สมบูรณ์แบบได้ถึงเพียงนี้เชียวหรือ .


Trigger Warning : นิยายเรื่องนี้ มีการกล่าวถึง (หรืออาจตีความได้ถึง) ภาวะซึมเศร้า โรคซึมเศร้า เลือด การทำร้ายตัวเอง การพยายามฆ่าตัวตาย รวมถึงการฆ่าตัวตาย

จำนวนหน้า: 100

ขนาด: Pocket Book (4.25” * 6.87”)

ของแถม:

  • ที่คั่น

ทดลองอ่าน : คลิ๊ก

ของแถม

ที่คั่น, โปสการ์ด (โปสการ์ดมีเฉพาะรอบพรีนะคะ)

รีวิว

ยังไม่มีบทวิจารณ์

เฉพาะลูกค้าที่เข้าสู่ระบบ และเคยซื้อสินค้าชิ้นนี้แล้วเท่านั้น ที่เขียนบทวิจารณ์ได้

© 2021 lily house.
LINE LOGO SVG