จากเรื่องราวเล่าขานว่าเมื่อ 200 ปีก่อน ซินเดอเรลล่าได้พบและครองรักกับเจ้าชาย แม้เทพนิยายเรื่องนั้นจะจบลงไปแล้ว แต่ตอนนี้บรรดาเด็กสาววัยรุ่นต่างก็ยังจำต้องไปร่วมงานเต้นรำประจำปี ซึ่งในงานนั้นพวกผู้ชายในอาณาจักรจะเลือกภรรยาโดยดูจากรูปลักษณ์และเสื้อผ้าอาภรณ์ของพวกเธอ หากจับคู่ไม่สำเร็จ เด็กสาวที่ไม่ได้รับเลือกจะหายตัวไปโดยไร้ร่องรอย

โซเฟียวัยสิบหกปีอยากแต่งงานกับเพื่อนสนิทตั้งแต่เด็กของเธอที่ชื่อเอริน มากกว่าไปเดินขบวนอวดโฉมต่อหน้าบรรดาผู้มาสู่ขอ และในงานเต้นรำนั้น เธอตัดสินใจหลบหนีออกมาด้วยความอับจนหนทาง ก่อนไปหลบซ่อนตัวอยู่ในสุสานของซินเดอเรลล่า กระทั่งได้พบกับคอนสแตนซ์ ทายาทคนสุดท้ายของซินเดอเรลล่าและพี่สาวต่างแม่ และระหว่างที่ทั้งคู่พยายามดิ้นรนหาทางรอด ก็ได้ตระหนักว่ามีอะไรอีกมากมายในเรื่องราวของซินเดอเรลล่าที่พวกตนไม่เคยรู้มาก่อน

ความจริงสุดสะพรึงที่ล่วงรู้ทำให้พวกเธอสาบานว่าจะร่วมกันโค่นล้มพระราชาลงให้จงได้ เรื่องราวอมตะที่เคยได้ยินได้ฟัง แท้จริงแล้วยังมีเงื่อนงำใดซ่อนอยู่กันแน่ และความจริงนั้นจะนำพาเด็กสาวทั้งสองให้เปลี่ยนแปลงชะตาชีวิตของตนเองรวมทั้งสังคมที่กดขี่ผู้หญิงอย่างโหดร้ายได้สำเร็จหรือไม่


นักเขียน: Kalynn Bayron

ผู้วาด: Fernanda Suarez

สำนักพิมพ์: Lily house.

จำนวนหน้า: 300 หน้า

ขนาด: A5

ของแถม:

  • ที่คั่นหนังสือ
  • โปสการ์ด

ทดลองอ่าน: –

รีวิว

ยังไม่มีบทวิจารณ์

เฉพาะลูกค้าที่เข้าสู่ระบบ และเคยซื้อสินค้าชิ้นนี้แล้วเท่านั้น ที่เขียนบทวิจารณ์ได้

© 2021 lily house.
LINE LOGO SVG