วังหลังไม่เคยขาดแคลนหญิงงาม สตรีนับพันแก่งแย่งกันเพื่อพระทัยของฮ่องเต้

และผู้ที่ได้พระทัยของฮ่องเต้ไปครอง มิใช่ใครแต่เป็น ‘ฉางกุ้ยเฟย’ หรือ ‘ฉางฮวนฮวน’ หญิงงามเหนือผู้ใดในตำหนักในแห่งนี้ ผู้คนต่างริษยานางที่ได้ครอบครองความโปรดปรานมิเสื่อมคลาย

ทว่า…ผู้ที่ต้องใจนางหาใช่โอรสสวรรค์แห่งแคว้น หากแต่เป็น ‘หวังฮองเฮา’ หรือ ‘หวังจิ้นเล่อ’ มารดาแห่งแผ่นดินข้างกายโอรสสวรรค์

แม้จะรู้ว่ามันเป็นไปไม่ได้ แต่ความปรารถนาของข้าคือขอเพียงได้ปกป้องท่านต่อให้ท่านเกลียดชังข้ามากก็ตาม

ขอเพียงท่านมีรอยยิ้ม ไม่ว่ามือจะเปื้อนเลือดสักเท่าไร ข้าก็ยินดีแลก


คำเตือน: ฉากร่วมรักระหว่างชายหญิง การขืนใจ ความรุนแรง เลือด

จำนวนหน้า: 620 หน้า (แบ่งเป็นเล่ม 1 / 2)

ขนาด: A5

ของแถม:

 • โปสการ์ด
 • ที่คั่น

ทดลองอ่าน: ลิงค์

ของแถม

โปสการ์ด, ที่คั่น

วาสนาดอกท้อ จาก 5 รีวิว

 1. สานฝัน (ผู้ซื้อสินค้า)

  สนุกค่ะ ผู้เขียนมีการทำ research มาอย่างดี ทำให้ตัวละครมีมิติ แก่นเนื้อเรื่องความรักคือ enemy to lover แต่มีการนำการเมืองเข้ามาสอดแทรกเพื่อให้เนื้อเรื่องมีความน่าตื่นเต้นยิ่งขึ้น ให้ 4 ดาวเพราะไม่ชอบตอนจบ รู้สึกเหมือนมันผู้เขียนรีบตัดจบทั้งที่หลายประเด็นยังไม่ถูกคลี่คลาย และยังมีหลายข้อสงสัยในใจผู้อ่าน (เช่น รอดจากการถูกทหารล้อมได้ยังไง? กำลังพ่ายแพ้แต่อยู่ดีๆตัดบทจบว่ารอดมาแล้วโดยไม่มีการอธิบาย) สิ่งที่ทำให้สูญเสียอรรถรสในการอ่านพอสมควร แต่นอกเหนือจากนี้ก็เป็นนิยายที่ภาษาสวยเรื่องหนึ่งค่ะ

 2. krystal_taengchi (ผู้ซื้อสินค้า)

  เป็นพีเรียดจีนเรื่องแรกที่เคยอ่าน มันดีมากกกกกกก กอไก่ล้านตัว มันดีจริงๆทั้งการบรรยายทั้งเนื้อเรื่อง อ่านแล้วแบบ ซึ้งในความรักของฉางฮวนฮวนที่มีให้หวังจิ้นเล่อจริงๆ ไม่ผิดหวังที่ซื้อเรื่องนี้ เหมาะแก่การสะสมมาก

 3. アン☕ (ผู้ซื้อสินค้า)

  คำบรรยายของคุณนักเขียนลื่นไหลทำให้อ่านเพลินจนลืมเวลาไปเลยค่ะ พีเรียดจีนแบบนี้ปกติเคยดูแต่หนัง พอได้ลองมาอ่านก็สนุกไปอีกแบบดีค่ะ ถึงการดำเนินเรื่องจะไม่หวือหวาอะไร แต่ก็ชวนให้ติดตามมากเลยค่ะ ทั้งในด้านความสัมพันธ์ของตัวละครและการเมืองภายในเรื่อง และบทส่งท้ายแบบ what if อีก สนุกมากเลยค่ะ ใครอยากลองอ่านนิยายพีเรียดจีนย่อยง่ายลองซื้ออ่านดูนะคะ ไม่ผิดหวังแน่ค่ะ 🙂

 4. ✩ 曾 ✩ (ผู้ซื้อสินค้า)

  สนุกมากกกกกกก อ่านแล้วติดเลยค่ะ เสียน้ำตาด้วย สนุกครบรสที่สุดเรื่องนึงเลย ชอบมากค่ะ คุณนักเขียนเขียนได้แบบเข้าใจในอารมณ์ตัวละครทุกตัว ไม่ว่าจะเด็กหรือผู้ใหญ่ ตัวละครเยอะมากแต่ก็เล่าได้ดี ทุกคนมีนิสัยและการตัดสินใจที่แตกต่างกัน ความรักระหว่างฮวนฮวนกับอาเล่อคือหนึ่งในคู่ที่ชอบที่สุดในใจ ตอนแรกกังวลว่าจะอ่านได้ไหม เพราะไม่เคยอ่านพิเรียดจีนเลย แต่อ่านได้เข้าใจไม่ยากค่ะลื่นไหลมาก ไว้ว่างๆจะวนมาอ่านอีกแน่นอน ใครสนใจลองอ่านเลยค่ะ 😉

 5. var (ผู้ซื้อสินค้า)

  สนุกมากกกกก​กกก​ ตอนแรกที่อ่านรู้สึกว่าชื่อกับตำแหน่งจำค่อนข้างยากเพราะไม่คุ้นเคย​ แต่พอได้อ่านไปได้ซึบซับไปเองจนจำได้​ แถมได้ความรู้เรื่องตำแหน่งในสังมาด้วยเลยย​ ชอบนางเอกทั้งสองคนมาก​ สู้ชีวิตในวังเว่อร์​ เป็นเรื่องที่ซื้อทาแล้วไม่มีผิดหวังเลย​ เนื้อเรื่องดี​ ปกสวย​ ราคาดี​ 100เต็ม10ไปเลย

เฉพาะลูกค้าที่เข้าสู่ระบบ และเคยซื้อสินค้าชิ้นนี้แล้วเท่านั้น ที่เขียนบทวิจารณ์ได้

© 2021 lily house.
LINE LOGO SVG