เรื่องย่อ: ฉันพิสูจน์รักแท้ด้วยร่างกายที่ได้สัมผัส… แต่พี่เขาเป็นคนเดียวที่ทำให้ฉันหวั่นไหวได้แม้เราจะยังไม่เคยได้สัมผัสกันเลยสักครั้ ทำไมกันนะ..ทำไมถึงต้องเป็นผู้หญิงลึกลับคนนี้


ผู้แต่ง: Hiiroda

สนพ: lily house.

จำนวนหน้า: 461

ขนาดหนังสือ: A5

รายละเอียดพรีออร์เดอร์: สินค้ามีอยู่ในสต๊อก

ของแถม: ที่คั่น และ โปสการ์ด

ทดลองอ่าน : คลิก

 

 

ของแถม

ที่คั่น, โปสการ์ด

Me & You ใครจะยอม? จาก 2 รีวิว

 1. admin

  หนังสือเล่มนี้เป็นผลงานลำดับที่ 1 ของสนพ.ลิลลี่เฮ้าส์ พวกเราเลือกหนังสือเล่มนี้ขึ้นมาตีพิมพ์จากกว่าสิบเรื่องที่ส่งเข้ามาเพราะไปสะดุดกับภาษาและเรื่องราวอันแปลกใหม่ของคุณ Hiiroda ที่อ่านแล้วทำให้ติดใจจนทีมงานวางไม่ลง
  .
  Me & You เป็นหนังสือที่จะพาคุณท่องไปกับโลกของ มิ้ม นักแสดงสาวรักสนุก ผู้มีบุคลิกสดใสเจิดจ้าราวพระอาทิตย์ และพี่กี้ สาวสวยเจ้าของร้านกาแฟ ที่มีรอยยิ้มประดับใบหน้าเสมอในยามเปิดร้านแต่หากเป็นเวลาหลังเลิกงานแล้วล่ะก็ อย่าหวังว่าใครจะได้มีโอกาสเห็นรอยยิ้มของเธอ แต่เพราะเสน่ห์แบบสีน้ำตาลๆ ของพี่กี้นี่แหละที่ทำให้มิ้มตกหลุมรักเข้าอย่างจังและคอยตามจีบอยู่ไม่ห่างโดยหวังว่าจะได้รับความรักจากสาวอายุ 38 คนนี้ในสักวัน
  .
  ไม่บ่อยนักที่เราจะสามารถหานักเขียนที่สามารถดึงอารมณ์ของคนอ่านออกมาได้เหมือนกับเรื่องนี้ ช่วงที่จีบกันก็น่ารักน่าเอ็นดูจนทุกคนต้องบิดม้วนตาม ส่วนช่วงที่ทั้งสองทะเลาะกันก็ทำเอาทีมงาน Lily house. น้ำตาไหลไปตามๆกัน
  .
  ถ้าคุณกำลังหานิยาย Slow burn ที่คนทั้งสองคนค่อยๆเรียนรู้ ทำความรู้จัก เข้าใจซึ่งกันและกัน ก็ต้องบอกว่าเรื่องนี้คงเป็นคำตอบที่ดีที่สุดเลยค่ะ!

 2. [J.MIN]

  เป็นเรื่องที่รู้สึกว่าเห้ยแม่งเหมาะกับที่เป็นหนังสือเล่มแรกที่สนพ.ลิลลี่เฮ้าส์เลือกมาตีพิมพ์จริงๆอ่ะ ตัวละครมีความมีเสน่ห์มากๆ เบื้องหลังของตัวพี่กี้ก็แสนขมสุดๆอยากกอดๆพี่กี้เลย ส่วนมิ้มก้เด็กแสบที่คลั่งรักเขาแหละอืมแต่เขาก็ใจแข็งจังเลยเนาะ5555

เฉพาะลูกค้าที่เข้าสู่ระบบ และเคยซื้อสินค้าชิ้นนี้แล้วเท่านั้น ที่เขียนบทวิจารณ์ได้

© 2021 lily house.
LINE LOGO SVG