หนังสือเซ็ทนี้มี 3 เล่ม (เล่มนี้ต่อจาก คนข้างๆที่รักเธอ และ คนข้างๆ..ที่รักกัน)


สาวน้อยลูกครึ่งที่มีส่วนผสมอย่างลงตัวของสายเลือดชาวยุโรปและเอเชีย รูปร่างสูงโปร่ง ดวงตาสีน้ำตาลกลมโต จมูกโด่งเป็นสันรับกับเครื่องหน้าที่เหลืออย่างลงตัว หล่อนเกิดและเติบโตที่จังหวัดหนึ่งในภาคใต้ของประเทศไทย สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีสองสาขาอย่างสวยงามด้วยเกียรตินิยมอันดับหนึ่งจากมหาวิทยาลัยที่ขึ้นแท่นอันดับหนึ่งในทวีปอเมริกาเหนือและติดอันดับหนึ่งในยี่สิบของมหาวิทยาลัยชั้นนำของโลก

“คุณอาจจะไม่มีโอกาสเข้ามาเห็นข้อความนี้ แต่ถ้าหากมีปาฏิหาริย์ทำให้คุณกดเข้ามาอ่านก็ขอให้รับรู้ว่าเป็นอีกหนึ่งกำลังใจที่เชียร์คุณอย่างเต็มที่นะคะ” แสนดาวกดปุ่มส่งข้อความไปยังกล่องข้อความบนโลกเสมือนของคนสวยที่เพิ่งสะกดหัวใจเธอผ่านหน้าจอทันทีที่เธอพิมพ์เสร็จ

“ขอบคุณมาก ๆ เลยนะคะ ❤️❤️” สาวน้อยตอบ

“ขอบคุณที่ตอบนะคะ” เธอรีบพิมพ์ข้อความลงในที่ว่างของบรรทัดสุดท้ายของหน้าจอด้วยความตื่นเต้นแล้วส่งมันกลับไปยังคนสวยทันที ข้อความของสาวน้อยทำให้หัวใจของกัปตันสาวที่เศร้าหมองจากการจากไปของคนรักเมื่อหลายปีก่อนกลับพองโตขึ้นมาอีกครั้งเมื่อได้รับข้อความจากหล่อนในสองวันให้หลัง ที่ยิ่งไปกว่านั้นคือสัญลักษณ์หัวใจทั้งสองดวงที่คนสวยแนบไว้ในข้อความล่าสุดที่เธอส่งให้หล่อน ‘พี่ไม่รู้ว่าผลตัดสินสุดท้ายจะเป็นยังไง แต่ที่รู้แน่ ๆ…ตอนนี้คุณได้มงจากหัวใจของพี่ไปแล้วค่ะ’ เธอคิดด้วยหัวใจที่ล่องลอยไปหาสาวน้อยคู่สนทนา


ขนาดหนังสือ: A5

เขียนโดย: แสนดาว

ของแถม: สมุดโน๊ต

ทดลองอ่าน: คลิ๊ก

 

 

รีวิว

ยังไม่มีบทวิจารณ์

เฉพาะลูกค้าที่เข้าสู่ระบบ และเคยซื้อสินค้าชิ้นนี้แล้วเท่านั้น ที่เขียนบทวิจารณ์ได้

© 2021 lily house.
LINE LOGO SVG