แอบรักเพื่อนสนิทว่าช้ำแล้ว แต่การสารภาพรักแล้วถูกปฏิเสธซ้ำยังโดนเหยียดหยามนั้นยิ่งช้ำกว่า แต่ก็ยังไม่เจ็บร้าวแสบทรวงเท่าเพื่อนสนิทที่เราแอบรักดันแฉเรื่องของเราให้คนอื่นรู้ ถ้าเป็นคุณล่ะจะทำยังไง 

ยามีเล็ตเลือกหลบลี้หนีหน้านังมารร้ายอดีตเพื่อนซี้ ย้ายไปเข้าโรงเรียนคาทอลิกตามน้องชายอัจฉริยะที่ได้ทุนการศึกษา แต่เลสเบี้ยนผิวสีน้ำตาลอย่างเธอจะอยู่รอดไหมเนี่ยในโรงเรียนคาทอลิกที่มีแต่คนผิวขาว? เธอตั้งปณิธานแน่วแน่ว่าจะไม่ให้ประวัติศาสตร์ซ้ำรอย จึงมุ่งมั่นจะทำตัวเป็นหญิงแท้ตามแบบฉบับ แต่จะทำยังไงหนอเมื่อหัวใจดันไม่รักดีไปหลงเสน่ห์สาวเลสเบี้ยนหนึ่งเดียวในโรงเรียนเข้าเต็มเปา ภารกิจปกปิดตัวตนเลยจำเป็นต้องเกิดขึ้น  

ไหนจะต้องเปลี่ยนตัวเองเป็นคนใหม่ ไหนจะต้องดูแลน้องชายเจ้าปัญหาที่แม่ฝากฝังไว้ ไหนจะต้องรับมือกับวัฒนธรรมความเชื่อของครอบครัวที่ตีกรอบบีบบังคับ ยามีเล็ตจะเอาตัวรอดได้ยังไงในโลกใบใหม่ กับเพื่อนกลุ่มใหม่ และตัวตนใหม่ อีกทั้งความในใจที่อัดแน่นจนแทบระเบิดทุกครั้งที่เข้าใกล้ใครคนนั้น เธอจะหาทางอยู่กับมันได้กลมกลืนราบรื่นหรือไม่ หรือหัวใจจะเรียกร้องให้ทำอะไรอย่างไม่ยั้งคิดจนชีวิตต้องพังอีกรอบกันแน่นะ


ผู้แต่ง: Sonora Reyes

ผู้วาด: Jessie Gang / Be Fernandez

สำนักพิมพ์: lily house

ของแถม:

  • ที่คั่น
  • โปสการ์ด

รีวิว

ยังไม่มีบทวิจารณ์

เฉพาะลูกค้าที่เข้าสู่ระบบ และเคยซื้อสินค้าชิ้นนี้แล้วเท่านั้น ที่เขียนบทวิจารณ์ได้

© 2021 lily house.
LINE LOGO SVG