มันเริ่มจากที่ฉันถูกส่งมาดูงานที่ญี่ปุ่น.. ประเทศในฝันของใครหลายคน แต่ใครจะไปคาดคิดว่าทริปนี้มันจะทำให้พวกเราต้องมาพบเจอกับเรื่องบ้าบอที่สุดในชีวิต..

ไม่จริง!! ฉันเผลอปล่อยเจ้าแมวสีดำลงพื้นอย่างคนสติหลุด
ลมหายใจเริ่มปั่นป่วนคล้ายจะเป็นลม รู้สึกได้ถึงเหงื่อที่ซึมออกมาตามไรผมและฝ่ามือจากความเครียด
สุดท้ายก็ส่ายหน้าเบาๆ กับตัวเอง
“ไม่จริง.. เป็นไปไม่ได้หรอก… แคทอาจจะลงไปชงกาแฟข้างล่างก็ได้”
ฉันพยายามหาข้อสรุปที่เป็นไปได้มากที่สุดให้กับตัวเอง
แต่ทันทีที่ฉันพูดจบเจ้าแมวสีดำก็ส่งเสียงร้องประท้วงทันที
เมี๊ยววววว~


 

ผู้เขียน: Velvet

จำนวนหน้า: 424

ขนาด: A5

ของแถม:

 • ที่คั่นหนังสือ 1
 • โปสการ์ด 1

 

ทดลองอ่าน: คลิ๊ก

 

When SHE turns into a CAT จาก 4 รีวิว

 1. panpanlah (ผู้ซื้อสินค้า)

  สนุก อ่านเพลินมาก มีปมที่น่าสนใจ เดินเรื่องไปพร้อมความสัมพันธ์ที่น่ารัก ได้ทั้งแฟนตาซีและรอมคอมในเรื่องเดียว แถมเหมือนได้ไปเที่ยวญี่ปุ่นด้วย 😂

 2. Madamtongy (ผู้ซื้อสินค้า)

  ขึ้นแท่นนักเขียนในดวงใจไปแล้ว

  ตอนแรกก็ไม่ได้สนใจเรื่องนี้ เพราะชื่อเรื่องไม่ดึงดูดมากพอ ตอนนั้นไรท์จะปิดให้อ่านฟรีก่อนปิดพรีออเดอร์ เลยขอไปทดลองอ่านสักหน่อย เกือบพลาดของดีไปแล้ว

  สไตล์การเขียนนับว่าเป็นแนว โรแมนติก-คอมเมดี้ สำนวนการเขียนดีมาก แทบไม่มีคำผิดเลย

  เรื่องราววุ่นๆ สุดแฟนตาซี ของสองสาวนักออกแบบกราฟฟิคที่ต้องเดินทางไปดูงานที่ประเทศญี่ปุ่น แต่กลับจับพลัดจับผลูโดนเรื่องลี้ลับเล่นงาน

  ความที่ต้องใช้ชีวิตอยู่ด้วยกัน ทำให้เกิดความใกล้ชิด และความรู้สึกระหว่างกันก็ค่อยๆ เปลี่ยนไป ในขณะที่ต้องแก้ปัญหาให้ได้ภายในระยะเวลาที่จำกัดด้วย

  เรื่องนี้อ่านแล้วน่ารักมากๆ มีความซึนๆ นิดหน่อย แต่ความสัมพันธ์ค่อยๆ พัฒนาไปตามลำดับ มีความทะลึ่งทะเล้นนิดๆ อ่านแล้วรู้สึกอารมณ์ดี ตลกขบขัน

  ยิ่งโบนัสตอนท้ายเล่มนี่ ร้อนแรงดั่งไฟร์เยอร์มากๆ เหมือนกินไอศกรีมวนิลาหวานๆ เย็นๆ แล้วมาเจอท็อปปิ้งอัดแน่นอยู่ก้นถ้วยเลย

 3. sukorawan.sk (ผู้ซื้อสินค้า)

  นี่หลงคำโปรยเรื่องให้มาอ่านค่ะ เป็นพวกทาสแมวแล้วพอดีเจอรีวิวจากเพจ รีวิวนิยายยูริ เห็นบอกว่าบรรยายเรื่องแมวเยอะ เลยสนใจลองซื้อมาอ่าน พอได้อ่านแล้วรู้สึกฟินยิ้มทั้งเรื่องลยค่ะ น่ารักมากกกกก ในส่วนของบรรยายก็ไม่ได้พูดถึงแมวมากอย่างที่เคยอ่านรีวิวนะ ก็พอประมาณดีเพียงแค่ตัวละครหลัก(แคท)ที่กลายเป็นแมวค่อนข้างบ่อยเลยอาจทำให้คนรักหมารู้สึกว่าบรรยายเยอะก็ได้ แต่ส่วนตัวคือไม่มากไม่น้อยกำลังดีเลยค่ะ การบรรยายเนื้อเรื่องเรื่องราวความรักของทั้งคู่ถือว่ามีปมที่ดีเลยไม่ได้หวือหวาหรือปมหนาอะไร พบเจอได้ทั่วไปแต่กลับทำให้ยิ้มได้ทั้งเรื่องเลยค่ะ อ่านแล้วอยากอ่านอีกเลย ยังฟินกับความหวานคู่นี้ไม่พอคนอะไรอบอุ่นเหลือเกิน

 4. krystal_taengchi (ผู้ซื้อสินค้า)

  อ่านรีวิวจนต้องซื้อ ผ้มเป็นทาสแมวครับ

เฉพาะลูกค้าที่เข้าสู่ระบบ และเคยซื้อสินค้าชิ้นนี้แล้วเท่านั้น ที่เขียนบทวิจารณ์ได้

© 2021 lily house.
LINE LOGO SVG