**เป็นเล่มต่อจาก :  คนข้างๆ..ที่รักเธอ

 

แสนดาวมองพระจันทร์คืนเดือนแรมหกค่ำ เดือนสองที่ออกมาอวดโฉมเกินครึ่งดวง

‘อยากให้คุณมาชมพระจันทร์ด้วยกันจังเลยค่ะ’   นักบินสาวคิด เธอกำลังต้องมนตร์ของพระจันทร์ด้้านนอกหน้าต่างที่กำลังสะกดเธออยู่พลางคิดถึงพระจันทร์อีกดวงที่กุมหัวใจของเธอไว้ แม้ว่าหล่อนจะไม่เคยแสดงท่าทีว่าต้องการมันสักนิดเลยก็ตาม

เครื่องบินกำลังบินอยู่ที่ระดับความสูง 38,000 ฟุต แสนดาวเลื่อนเก้าอี้ออกเพื่อสลับให้นักบินอีกคนที่เพิ่งเดินเข้ามาทำหน้าที่แทนบนเก้าอี้ตัวที่เธอกำลังนั่งอยู่ในอีกสามชั่วโมงข้างหน้า

แสนดาวมองลอดตาแมวออกไปยังด้านนอกเพื่อความปลอดภัยก่อนที่จะเปิดประตูแล้วเดินออกจากห้องนักบินผ่านห้องโดยสารชั้นธุรกิจเพื่อไปยังห้องพัก

“15G” นักบินสาวคิดพลางลอบมองหญิงสาวที่เป็นเจ้าของที่นั่งริมทางเดินด้านขวาในความมืดของห้องโดยสารตามที่ได้รับแจ้งว่าจะมีพนักงานของบริษัทเดินทางมาในเที่ยวบินนี้ด้วย

หญิงสาวกำลังยืนหันหลังเอื้อมเก็บผ้าพันคอสีน้ำตาลพิมพ์ลายอักษรภาษาอังกฤษตัวพิมพ์ใหญ่สองตัวที่เป็นเครื่องหมายการค้าชื่อดังจากฝรั่งเศสลงในกระเป๋าที่อยู่บนที่เก็บของเหนือศีรษะแล้วหยิบหนังสือที่แต่งโดยเจฟฟรีย์ อาร์เชอร์ ผู้ซึ่งเป็นสมาชิกรัฐสภาแห่งสหราชอาณาจักรและนักเขียนแนวระทึกขวัญออกมาแทน   หล่อนเสยผมสีบลอนด์แล้วใช้ยางรวบเก็บให้เรียบร้อยเผยให้เห็นต้นคองามระหงก่อนที่จะนั่งลง จากนั้นก็กดปุ่มปรับเบาะให้ลาดลงเล็กน้อยแล้วเอนกายลงบนเก้าอี้

‘ขนาดเห็นแค่ข้างหลังยังสวยขนาดนี้’  แสนดาวคิดขณะที่เดินผ่านหญิงสาว   หล่อนยิ้มให้ด้วยไมตรี  นักบินสาวจึงได้ทีหยุดทักทายและเปิดการสนทนา


 

ขนาด: A5

ของแถม: ที่คั่นหนังสือ และ สมุดโน๊ต

ทดลองอ่าน: คลิ๊ก

 

รีวิว

ยังไม่มีบทวิจารณ์

เฉพาะลูกค้าที่เข้าสู่ระบบ และเคยซื้อสินค้าชิ้นนี้แล้วเท่านั้น ที่เขียนบทวิจารณ์ได้

© 2021 lily house.
LINE LOGO SVG